ผลงานและรูปแบบงาน

โทรหาเรา ปรึกษาฟรี สำรวจฟรี สงขลา
บริการกำจัดปลวก ทั่วภาคใต้
ตรัง สตูล พัทลุง นครศรีธรรมราช ปัตตานี ยะลา และ นราธิวาส

ขั้นตอนการทำงานระบบฉีดพ่น


ขั้นตอนที่ 1อัดน้ำยาเข้าท่อภายในบ้าน
กรณีบ้านลูกค้ามีการวางท่อไว้ใต้อาคารหรือใต้บ้านเพื่อกำจัดและป้องกัน ปลวกไว้ การบริการจะมีการตรวจเช็คท่อและบริเวณนอกบ้าน ให้อย่างละเอียด แล้วจึงทำการอัดน้ำยาเข้าไปในท่อ โดยใช้เครื่องอัด น้ำยาแรงดันสูง ทำให้น้ำยาแพร่กระจายตามท่อที่ติดตั้งไว้ เป็นอันเรียบร้อย

ขั้นตอนที่ 2อัดน้ำยาลงดิน
การอัดน้ำยาลงดิน หรือ การ Soil Treatment เจ้าหน้าที่จะทำการอัดน้ำยา รอบตัวบ้าน บริเวณพื้นดินหรือสนามหญ้านอกบ้าน โดยทำการอัดน้ำยา กำจัดปลวกลงพื้นดินทุกๆ 1 ตารางเมตร เพื่อเป็นแนวป้องกันไม่ให้ปลวกเข้ามา ยังรัศมีบ้านได้อีกทาง

ขั้นตอนที่ 3 สเปรย์คลุมหน้าดิน
สเปร์ยคลุมทับหน้าดินนั้น เป็นการควบคุมปลวก ซึ่งเป็นแหล่งที่คาดว่าจะป็นที่อยู่ หรือเป็นที่ผสมพันธ์ของปลวก หรือแมลงอื่นๆ เพื่อเป็นการควบคุมการเจริญเติบโต ของปลวกและไม่สามารถขยายการเจริญเติบโตได้อีก

ขั้นตอนที่ 4ใช้เข็มฉีดยา
เจ้าหน้าที่จะใช้เข็มฉีดยาภายในบ้าน โดยการใช้เข็มอิ้งเจ็ต คือ การอัดน้ำยาเข้าไป ตามขอบบัว ขอบวงกบ และที่อื่นๆ อย่างละเอียดภายในบ้าน เพราะการใช้เข็มฉีดยานั้น จะทำให้งานละเอียด ไม่เปอะเปื้อน ไม่ฟุ้งกระจาย

ขั้นตอนที่ 5 สเปรย์ฝ้า
เจ้าหน้าที่จะเปิดช่องเซอร์วิสฝ้า แล้วใช้ก้านสเปร์ยฝ้าขึ้นไปบนฝ้าแล้วหมุนก้านสเปร์ยให้ทั่วกระจาย ไม่ทำให้ฝ้าบวมหรือมีน้ำขังบริเวณบนฝ้าอย่างแน่นอน

การวางระบบท่อโครงสร้างฐานราก

  1. บริษัทฯ จะทำการติดตั้งระบบท่อหลังจาก ผู้รับเหมา ปรับดิน บนผิวดินแล้วเสร็จ โดยผู้รับเหมาจะต้องไม่มีการขุดดินหรือทรายเดิมออก หรือเติมดินหรือทรายใหม่เข้า
  2. ติดตั้งท่อปลวกต่ำกว่าด้านบนของคานประมาณ 15 เซนติเมตร
  3. ใช้แค้ม Hdpe รัดท่อทุกระยะไม่เกิน 100 เซนติเมตร และติดตั้งหัวจ่ายแบบพัดระยะห่าง 60-80 เซนติเมตร
  4. บริษัทฯจะทดลองอัดน้ำธรรมดาเข้าเส้นท่อเพื่อตรวจสอบดูการกระจายของหัวจ่ายน้ำยาและประสิทธิภาพของท่อ
  5. บริษัทฯ จะทำการฉีดพ่นน้ำยากันปลวกใต้ดินภายในบริเวณคานคอดินทั้งหมด
  6. บริษัทฯ จะทำการติดตั้งหัวอัดน้ำยา ติดกับผนังอาคาร โดยยึดด้วยแค้ม Hdpe  สูงกว่าระดับดิน ภายนอกอาคาร 15-20 เซนติเมตร ในลักษณะที่เรียงให้เป็นระเบียบ โดยมีกล่องใส่หัวอัดน้ำยา

กำจัดปลวกระบบ NEMESIS ทำงานอย่างไร

ระบบเหยื่อล่อเนเมซิส เป็นระบบที่ดึงดูดปลวกเป็นพิเศษ โดยจะใช้เหยื่อไม้เป็นอาหารจะล่อให้ปลวกเข้ามากินที่สถานีในบ้านของคุณ กล่าวได้ว่าในกรณีที่ปลวกงานที่อาศัยอยู่ในบริเวณบ้านของคุณ เหยื่อล่อสามารถนำมาใช้ควบคู่กับ สถานีเนเมซิสแบบบนดิน (Above – ground station) ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ

โดยสามารถติดตั้งลงบนแหล่งที่ปลวกหาอาหาร จากนั้นปลวกงานจะเข้ามากินเหยื่อ และจะนำเหยื่อกลับไปเป็นอาหารให้ปลวกตัวอื่นกินเช่น ปลวกทหาร ราชินีปลวก และปลวกงานตัวอื่นๆ โดยที่พวกปลวกจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่า เหยื่อนั้นมีผลต่อการเจริญเติบโต ด้วยส่วนผสมที่สำคัญ อย่าง Chlorfluazuronที่จะยับยั้งการเจริญเติบโตและหยุดไม่ให้รังปลวกนั้นทำการผลิตหรือลอกคราบเพื่อการขยายพันธุ์ปลวกได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ จึงทำให้เชื่อมั่นได้ว่า รังปลวกจะถูกทำลายยกรังอย่างราบคาบด้วยระบบเนเมซิส (Nemesis®)

สถานีเนเมซิสแบบฝังดิน (Nemesis in – ground) คือระบบที่จะปกป้องแนวบ้านของคุณจากการรุกรานของปลวก สถานีจะถูกติดตั้งรอบตัวอาคารบ้านเรือน ไม่ว่าจะในดิน หรือ แผ่นพื้นคอนกรีต เพื่อเป็นการสร้างแนวป้องกันการบุกรุกและ โจมตีจากปลวก แท้ที่จริงแล้ว การติดตั้งสถานีสามารถติดตั้งได้ทุกที่ที่เป็นพื้นที่เสี่ยงต่อการบุกรุก และบริเวณที่พบปัญหา ฉะนั้นควรหมั่นให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ และเช็คสภาพสถานีคุณเป็นประจำทุกๆ 4 ถึง 6 สัปดาห์ ปลวกจะเข้ามากิน “เหยื่อกำจัดปลวกเนเมซิส” ที่ถูกบรรจุไว้ภายในสถานีฝังดิน จากนั้นปลวกจะนำกลับไปเป็นอาหารให้ปลวกตัวอื่นๆในรังตาย ซึ่งเป็นการกำจัดปลวกได้ทั้งรังอย่างรวดเร็ว ปกติสถานีควรได้รับการตรวจสอบอย่างเป็นประจำ ทุกๆ 3 อาทิตย์ เติมเหยื่อกำจัดปลวกเพื่อเป็นการรักษาแนวป้องกันอย่างมีประสิทธิภาพรอบบ้านคุณ เมื่อรังปลวกได้ถูกทำลาย

รีวิวของลูกค้า

กรมที่ดิน
กรมที่ดิน
เขตบางกล่ำ
Read More
“ไม่ผิดหวังค่ะ ให้บริการ และติดตามงานดีมาก ผลงานออกมาน่าพอใจค่ะ”
ตึกอำนวยการ กองพันเสนารักษ์
ตึกอำนวยการ กองพันเสนารักษ์
กรมสนันสนุนทหารราบที่ 15
Read More
"คุยง่ายครับ เป็นกันเองดีมากๆ คุณภาพคุ้มกับราคาเลยครับ"
บจก. เบลล่า วิสต้า บีชรีสอร์ท
บจก. เบลล่า วิสต้า บีชรีสอร์ท
เกาะหลีเป๊ะ
Read More
“แนะนำเลยค่ะ ทั้งปลวกทั้งมด เอาอยู่หมดค่ะ โซนนี้ PPC อันดับ 1 ค่ะ”
Previous
Next
Scroll to Top